Details, Fiction and ท่องเที่ยว

          + เรื่องน่ารู้น้ำตกทีลอซู จ.ตาก อลังการม่านน้ำตก ดื่มด่ำธรรมชาติตระการตา

เป็นวัดที่มีความสวยงามมากๆ ในอุดรธานี ซึ่งสถาปัตยกรรมของวัดแห่งนี้แตกต่างไม่เหมือนที่ไหนๆ อีกทั้งด้านในโบสถ์ยังมีองค์พระพุทธรูปหินอ่อน ด้านในตกแต่งสวยตระการตา แต่ก็ยังมีแฝงเรื่องราวคำสอนของพระพุทธศาสนาอยู่ไว้ด้วย การมาที่วัดแห่งนี้นอกจากได้ชื่นชมความงามของวัดแห่งนี้แล้วก็ได้สักการะขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ของที่นี่เช่นกัน

          หรือที่เราเรียกกันว่า "วัดพระแก้ว" ตั้งอยู่มุมพระบรมมหาราชวังด้านตะวันออก ในเขตพระราชฐานชั้นนอกของพระบรมมหาราชวัง ตรงข้ามมหาวิทยาลัยศิลปากร ถนนหน้าพระลาน ถือได้ว่าเป็นเอกลักษณ์สำคัญของประเทศไทย อีกทั้งยังเป็นที่ประดิษฐาน "พระมหามณีรัตนปฏิมากร" หรือ "พระแก้วมรกต" รวมถึงใช้เป็นที่ประกอบพระราชพิธีทางศาสนาที่สำคัญ

พระธาตุคู่บ้านคู่เมืองของชาวน่าน อีกทั้งยังเป็นพระธาตุประจำปีเถาะด้วยนะ หากมาเที่ยวที่น่านห้ามพลาดแวะสักการะเพื่อความเป็นสิริมงคลและยังได้ชื่นชมความสวยงามของพระธาตุแห่งนี้อีกด้วย

สถานที่ชื่อดังของชาวสุราษฎร์ เกาะที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก ยอดฮิตทั้งในหมู่นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ ต่างขนานนามให้ว่าเป็น“สวรรค์กลางอ่าวไทย” คงจะเป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกจาก เกาะสมุย เนื่องจากเป็นเกาะที่มีความอุดมสมบูรณ์ มีธรรมชาติที่สวยงาม ทั้งพื้นดินและทางทะเล โดดเด่น มีเสน่ห์จนชวนให้หลงไหล เช่น แนวปะการังที่อุดมสมบูรณ์, แห่งที่อยู่อาศัยของสัตว์ทะเล, น้ำสีฟ้าใสบริสุทธิ์, ชายหาดขาวเนียนละเอียด จะคาเฟ่ที่ถ่ายรูปชิค ๆ , ร้านอาหารอร่อย ๆ , สถานบันเทิงสำหรับสายปาร์ตี้ หรือ โรงแรม รีสอร์ท ที่นี่ก็มีพร้อมรองรับนักท่องเที่ยว ไหนจะน้ำตกที่มีน้ำไหลตลอดทั้งปี แล้วยังมีวัดที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอีก เช่น วัดใหญ่, วัดละไม, เจดีย์แหลมสอ ฯลฯ บอกเลยว่าต่อให้มาอยู่เป็นอาทิตย์ก็มีกิจกรรมให้ทำ มีสถานที่ให้เที่ยว แบบไม่มีเบื่อแน่นอน

กดเก็บโค้ดสุดปัง ส่วนลดมีจำนวนจำกัด ใช้ก่อนมีสิทธิ์ก่อน

สวนอินชอนแกรนด์ปาร์ค : เมื่อเทศกาลปีใหม่มาถึง คุณไม่ควรพลาดประสบการณ์การชมดอกพีชบาน พร้อมเช่าจักรยานปั่นเที่ยวสวนสาธารณะอินชอนและดื่มด่ำไปกับพื้นที่สีชมพูสดใสแห่งนี้

วิคตอเรียพีค : ที่ด้านบนคุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารแสนอร่อยและวิวทิวทัศน์มุมกว้างของเมืองและวิคตอเรีย เบย์ นับเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำในการเริ่มต้นปีใหม่

          + ที่เที่ยวราชบุรี พักผ่อนเต็มที่กับเมืองเก่าและขุนเขา

ห้างสรรพสินค้าทันสมัย ​​และแผงขายอาหารริมถนนที่อยู่ติดกับร้านอาหารระดับโลก กรุงเทพฯ ที่มีสถานที่

ซาฟารีเวิลด์ กรุงเทพฯ : หากคุณกำลังเดินทางกับครอบครัว ซาฟารีเวิลด์เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนที่น่าจดจำของคุณและลูกๆ คุณสามารถเยี่ยมชมสัตว์ป่ามากมายและเรียนรู้สิ่งที่มีประโยชน์มากมายได้จากที่นี่

ถ้ายัง เรารวมไอเดียเด็ดมาให้คุณแล้ว..

หากพูดถึงที่เที่ยวน้ำตก น้ำตกไทรโยคเป็นอีกหนึ่งชื่อที่คนชอบเที่ยวน้ำตกต้องนึกถึง ที่่นี่มีม่านน้ำตกที่สวยงาม ท่องเที่ยว และมีนักท่องเที่ยวไปเล่นน้ำเป็นจำนวนมาก ในช่วงหน้าฝนน้ำตกจะเยอะเป็นพิเศษ หากอยากสัมผัสความสดชื่นเย็นฉ้ำก็แวะมาเที่ยวที่นี่ได้เลย

          + ที่เที่ยวเขาค้อ เมืองประวัติศาสตร์และสายหมอกสุดตระการตา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *